Cách làm cookies yến mạch sô cô la ăn cùng sữa hạt

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc nổi tiếng có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, trong đó nổi bật là hàm lượng cao chất xơ tốt – đặc biệt là beta-glucans mang nhiều lợi ích bao gồm giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu và phản ứng insulin, giảm táo bón và cải thiện chức năng hệ miễn dịch.
Không chỉ vậy, yến mạch còn chứa nhiều protein và chất béo hơn các loại ngũ cốc khác nên được mệnh danh là “ Nữ hoàng của các loại ngũ cốc”. Rất tốt cho sức khỏe và thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.
Có rất nhiều cách sử dụng yến mạch trong ăn uống và thậm chí là dùng để làm đẹp, chăm sóc da cho các chị em phụ nữ.
Hôm nay thì Nhà Tipi sẽ chia sẻ một công thức siêu ngon từ yến mạch: Cookies yến mạch cùng sữa hạt
2
Cách làm:
  1. Dùng máy đánh trứng hay đánh bằng tay thật mịn phần A. Trộn đều phần B, sau đó cho từ từ phần B vào A. Khi A và B đã hòa quyện, cho phần C vào.
  2. Chuẩn bị khay, lót giấy nến lên mặt khay để chống dính. Sau đó, bạn nặn bột thành từng khối tròn nhỏ, vừa ăn. Xếp đều lên khay, để bánh cách nhau khoảng 1 – 2cm. Nếu có thìa múc kem thì múc thành từng viên tròn.
  3. Để khay vào ngăn đông tầm 10p. Lúc này mở lò nhiệt độ 180 độ C.
  4. Nướng tầm 15p là bánh chín. Để nguội tầm 20 p và THƯỞNG THỨC. Bánh ăn ngon khi kết hợp với sữa hạt vị nhạt (không thêm chất làm ngọt khi làm sữa ).
banh
1
+ Sữa yến mạch hạt điều
Chuẩn bị:
chuanbi
Cách làm
cachlam
>> ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MIỄN PHÍ SHIP TẠI ĐÀ NẴNG và hỗ trợ phí ship ngoại tỉnh cho các bạn đặt ngay thùng Yến mạch ông già Mỹ –  Quaker Oats with 1 minute
yenmachcanvo
>> Link ưu đãi: https://bom.t/MXBHNaS
Hotline: 0915.045.069
Ngôi nhà Tipi House – Đẹp xanh an lành: K6/10 Hoàng Văn Thụ – Đà Nẵng

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *