Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website tipi.com.vn được vận hành bởi công ty Công ty TNHH MTV ORGATI VIỆT NAM.

Khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, TIPI cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà TIPI thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp quý khách hiểu rõ những dữ liệu nào TIPI thu thập, tại sao TIPI thu thập và những gì TIPI thực hiện với dữ liệu đó. Chính sách này áp dụng với khách hàng cũ, khách hàng hiện tại và khách hàng đang đăng ký giao dịch với chúng tôi.

TIPI sẽ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và TIPI không thể biết quý khách là ai nếu quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1.Mục đích và phạm vi thu thập

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website tipi.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của quý khách.  Đây là các thông tin mà TIPI cần quý khách cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để TIPI liên hệ xác nhận khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

– Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website tipi.com.vn, TIPI chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

TIPI sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

– Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.

– Giao cho bên thứ 3 là dịch vụ chuyển phát để giao hàng cho quý khách.

– Gửi email về các chương trình ưu đãi, các sự kiện, hoạt động của TIPI  đến quý khách. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin nào về TIPI có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website tipi.com.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong trường hợp quý khách muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản, quý khách có thể liên hệ với TIPI bất cứ lúc nào.

4. TIPI làm gì để bảo vệ thông tin của quý khách?

Thông tin cá nhân của quý khách được TIPI cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin của TIPI.  Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách.

TIPI đã có các biện pháp thực tiễn và kỹ thuật hợp lý để bảo vệ thông tin TIPI thu thập có liên quan đến Dịch vụ.

Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù TIPI thực hiện các bước hợp lý để bảo vệ thông tin của bạn, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân quý khách, TIPI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho người dùng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách

Công ty TNHH MTV ORGATI VIỆT NAM

Địa chỉ: 14 Đào Duy Anh- Thạc Gián- Thanh Khê- Đà Nẵng.

Email: tipi.com.vn@gmail.com

Hotline: 0915.045.069

Nếu quý khách tin rằng TIPI đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của quý khách, thì quý khách có quyền khiếu nại đến TIPI theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng quý khách cung cấp là có cơ sở.