Category Archives: Uncategorized

Cách trị gàu hiệu quả của phụ nữ xưa

goi dau
Dầu gôị đầu chỉ mới xuất hiện và phổ biến tại Việt Nam từ thế kỉ 19. Trong khi từ rất xa xưa, cái răng cái tóc đã rất được coi trọng như một góc của con người, bởi vậy, mái tóc luôn được phụ nữ bao đời chăm sóc kĩ. Các bà, các mẹ vẫn sở hữu mái tóc suôn mềm, óng mượt, khỏe và hoàn toàn không có gàu nhờ sử dụng kết .

Đại lí cấp 1 của TIPI tại Quảng Nam

thành
<< Tôi đã từng sử dụng mỹ phẩm công nghiệp như son, kem dưỡng cho face và body. Tuy nhiên việc sử dụng các sp kem này khiến tôi bị dị ứng do đó tốn khá nhiều chi phi cho việc làm cho da trở lại như ban đầu. Còn đối với Son công nghiệp, trước đây tôi ít dùng nên vẫn chưa thấy ảnh hưởng gì. Tuy nhiên đến lúc đi làm, do .

10+ Cách dùng nước bồ hòn

bo-hon-4
10+ Cách dùng nước bồ hòn Bồ hòn là gì? Bồ hòn có tác dụng gì? Nếu chưa biết bạn có thể đọc bài viết về bồ hòn tại đây nhé! Sau đó chúng mình quay lại đây cùng tìm hiểu về cách sử dụng nước bồ hòn sao cho hiệu quả. Nước bồ hòn nếu mà gọi là nước thánh, thì TIPI cảm thấy cũng đúng lắm. Có được nước bồ hòn gia .

Bồ hòn quả – Món quà từ thiên nhiên

bo-hon1
BỒ HÒN QUẢ – MÓN QUÀ THIÊN NHIÊN Các sản phẩm công nghiệp đã mang lại cho người dùng sự TIỆN DỤNG, và đi kèm với nó là những hệ quả ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, ảnh hưởng tới môi trường sống. Theo báo cáo của Viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ: khoảng 95% các hóa chất dùng trong sản xuất các chất tạo mùi tổng hợp có nguồn gốc .

Kinh nghiệm cưới hỏi tại Đà Nẵng

Ảnh cưới TIPI
Kinh nghiệm cưới hỏi tại Đà Nẵng thế là em đã có chồng, anh đã có vợ, chúng ta cùng vui ha ^_^ Hôm nay mới có thời gian nhìn lại và chia sẻ với các bạn “hành trình” để mình có bạn đời 😀 “Hành trình” này mình không nói về đoạn lương duyên sắp đặt, mà mình nói về giai đoạn để tổ chức đám cưới nhé! Bởi kỳ thực cưới xong .

Đại lý mỹ phẩm thiên nhiên tại thương xá chợ hàn đà nẵng

13239205_1728799457391681_8543409950742004588_n
Thương xá chợ Hàn nằm trên con đường Nguyễn Thái Học là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn ghé đến thăm thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Tại đây có thể  bắt gặp từ những món ăn đặc sản, những đồ vật lưu niệm đặc trưng cho đến các sản phẩm đa dạng về thời trang, làm đẹp từ các doanh nghiệp địa phương. Và những sản .