Category Archives: TIPI & Cộng đồng

Hũ vơi lại đầy (TIPI thu mua vỏ sản phẩm)

TIPI thu mua các vỏ sản phẩm đã qua sử dụng
Tái chế vỏ sản phẩm đã qua sử dụng là một chương trình TIPI đã phát động từ lâu. Yêu mình đúng cách chính là chúng ta biết yêu môi trường sống quanh mình, vậy nên chúng mình cùng tái chếsử dụng ít năng lượng và giảm thiếu CO2 đáng kể ra môi trường, giúp bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ mẹ trái đất nhé                    .

DŨNG CẢM NÓI KHÔNG

tui giay
⁉️BẠN CÓ BIẾT:  Phải mất 500-1000 NĂM túi nilon mới có thể phân hủy? Trong khi thời gian phân hủy của 1 túi giấy là 1 tháng.  Đốt túi nilon tạo ra các chất độc hại như CO2, mê tan và khí dioxin cực độc, tác động làm biến đổi khí hậu?  Sử dụng túi nilon có thể gây ra ung thư do ảnh hưởng từ các nguyên liệu hình thành túi và các .

?Mạnh mẽ nói không?

bvmt
Từ ngày hạn chế sử dụng nilon, team TIPI gặp nhiều tình huống éo le lắm cả nhà ạ. Như đi chợ, bình thường các thành viên sẽ mang túi to theo mà hôm qua tự nhiên em quên mất. Tới lúc mua rau, em bảo cô cứ bỏ chung vào bao nấm giúp con, cô kiên quyết không chịu vì “bỏ rứa hư nấm, gãy cải hết ren” dù em đã nói là em về .

Túi giấy xinh cùng TIPIer

túi giấy
Với mong muốn góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, TIPI luôn kêu gọi các bạn Tipier đồng hành cùng mình trong những việc nhỏ như: không sử dụng bao nilon, tái sử dụng bao nilon, giảm thiểu các sản phẩm hóa chất…. Thật vui khi mỗi ngày TIPI lại nhận thêm được nhiều sự ủng hộ, rất nhiều bạn đã chủ động mang túi theo khi đi mua hàng, nhắc nhở bạn bè .

Mồng 8/3, chúng tôi đi học

tặng quà 10
Chúng tôi cùng nhau đi tặng quà cho các cô và học được thật nhiều bài học: Bài học về tình yêu thương Từ lúc bắt đầu lên kế hoạch, tôi đã luôn nơm nớp trong mình lo lắng các cô có thể sẽ không thoải mái khi nhận những món quà của mình. Thế nhưng tôi đã lầm, yêu thương xuất phát từ chính con tim không bao giờ là yêu thương khiến .

Cùng thay đổi vì môi trường

bao ve moi truong
Hôm nay, chàng trai 17 tuổi hỏi mình: “Làm thế nào để có thể thay đổi mọi người?”. Mình nghĩ, để thay đổi người khác, trước hết bản thân mình cũng phải làm tốt đều đó. Ví như tại TIPI, tụi mình luôn mong muốn khách hàng có thể đồng hành giảm thiểu việc sử dụng hóa chất, giảm thiểu rác thải bảo vệ môi trường… Để có thể làm được điều này, không thể nào .

CÙNG TIPI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

túi giấy
  Hơn một tháng trước, chị sếp mang xuống trao tận tay tụi tớ một xấp bao giấy. Chị bảo :”Bọn em cố gắng sử dụng bao giấy thay vì bao nilon nhé” và gửi kèm tụi tớ một link hình ảnh những động vật bị hành hạ vì lỡ nuốt hay mắc phải túi nilon. Tụi tớ bị sock. Thực ra những tác hại của việc sử dụng bao nilon tụi tớ hay .

Nạp năng lượng cùng team TIPI

team tipi
Một ngày đẹp trời tháng 5, team TIPI chúng tớ đã có một ngày vui chơi hoành tráng tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài- một địa điểm vui chơi mới, đầy lý tưởng của Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là cơ hội để các thành viên trong team hiểu rõ về nhau hơn, giải tỏa những căng thẳng trong quá trình làm việc cũng như tạo động lực cho những dự .

TIPI VÀ CỘNG ĐỒNG

team tipi
Ánh mắt trong veo của các em nhỏ vùng cao, giọt nước mắt cùng nụ cười của các cụ già neo đơn hay của những gia đình đông con nhiều ngày chưa có được bữa no… Đó là những gì mà TIPI cũng như cả team đã được mắt thấy tai nghe trong suốt thời gian còn là những cô sinh viên nhỏ, ghi đậm dấu ấn trong lòng từng thành viên. Chính những .