Category Archives: Góc dinh dưỡng

Vì sao cần ngâm hạt, đậu và cách ngâm từng loại

Vì sao cần ngâm hạt, đậu và cách ngâm từng loại
?Với một thế giới với vô vàn các loại đậu, hạt cung cấp nguồn lớn năng lượng: đậu cung cấp chất đạm, hạt và quả cung cấp chất béo, chất xơ, và vô số các loại vitamin, các khoáng chất, omega cần thiết cho cơ thể. Các loại hạt đều chứa các chất là cơ chế phòng vệ tự nhiên của thực vật góp phần bảo vệ trạng thái tiềm sinh.   ️?Bởi vì .

Bột ngũ cốc yến mạch – thức uống dinh dưỡng cho cả nhà

117820913_3943168799032535_4840275403950077432_n
Bột ngũ cốc yến mạch TIPI là sản phẩm tin cậy cho sức khỏe của bạn và người thân với mục đích: tăng cân, giảm cân, lợi sữa hay đơn giản là cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể.  Với 100%  nguyên chất bao gồm các thành phần: đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu xanh tằm, gạo lứt, mè đen và yến mạch.  Bột ngũ cốc yến mạch sung chất xơ, vitamin nhóm B, .

Granola – Ngũ cốc yến mạch dinh dưỡng Bếp Tipi

Granola – Ngũ cốc yến mạch dinh dưỡng Bếp Tipi
Granola là một loại yến mạch ngũ cốc dinh dưỡng, tốt cho cả dân vận động (yoga, gym, bơi lội) lẫn văn phòng, cho mẹ bỉm sữa đến cả em bé nạp đầy năng lượng lành mạnh.  ? Granola Bếp Tipi được làm bởi 10 loại hạt, quả siêu dinh dưỡng: óc chó, hạnh nhân, điều,  hạt chia, hạt bí, hướng dương, yến mạch, nho khô, dừa khô, nam việt quất  sấy giòn cùng mật ong, .

Sắn dây – Thần dược nhà Bếp

Sắn dây – Thần dược nhà Bếp
Sắn dây có tác dụng tốt lên các căn bệnh thuộc về đường ruột và tiêu hóa. Sắn dây thuộc loại củ chứa nhiều tinh bột nhưng giàu chất xơ. Một phần các tinh bột này không những không được hấp thu qua thành đường ruột mà còn có tác dụng “hút nhiệt” ở đó đem ra ngoài cơ thể. Vì vậy, nó có tác dụng làm cho các chứng bệnh về đường ruột .