Các câu hỏi thường gặp

Sản phẩm

Giá các sản phẩm tại các cửa hàng của  TIPI có giống giá trên Website www.tipi.com.vn không ?

Mọi sản phẩm mà TIPI đưa lên Website Tipi.com.vn đều được bán với giá giống với tất cả các sản phẩm tại cửa hàng của TIPI tại K71/1 Lê Hữu Trác Đà Nẵng.

Sản phẩm bên ngoài có giống trong hình trên Website không?

Sản phẩm bên ngoài của TIPI hoàn toàn giống với hình trên website, TIPI đảm bảo uy tín và cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng

TIPI có chính sách đổi trả hàng không?

Trong vòng 2 ngày từ kể từ khi nhận được hàng, Quý Khách có thể yêu cầu đổi hoặc trả sản phẩm. Để hiểu rõ về chính sách này, Quý Khách vui lòng xem thêm thông tin tại mục “Chính sách đổi trả

Điều kiện để được đổi trả hàng là gì?

Quý Khách lưu ý, điều kiện để được trả hàng là sản phẩm phải còn nguyên vẹn như ban đầu, còn nguyên tem mác, chưa có dấu hiệu sử dụng.

Quý Khách có thể đổi sản phẩm với giá trị cao hoặc thấp hơn giá trị sản phẩm đã mua. Nếu Quý Khách đổi hàng mới có giá trị thấp hơn thì khoản tiền chênh lệch sẽ được hoàn lại cho cho Quý Khách.

Tôi muốn đổi một sản phẩm lấy một sản phẩm khác giá thấp hơn, nhưng không biết việc hoàn tiền như thế nào?

Nếu ở Đà Nẵng, Quý Khách sẽ được hoàn tiền trực tiếp tại cửa hàng. Đối với những khách hàng ở xa, việc hoàn tiền sẽ thông qua tài khoản ngân hàng. Quý Khách sẽ gửi thông tin tài khoản cho TIPI và TIPI sẽ hoàn trả lại tiền cho Quý Khách.

Lưu ý: Quý Khách sẽ được hoàn tiền qua ngân hàng khi số tiền hoàn lại có giá trị lớn hơn 50.000đ .

Tôi ở xa và muốn đổi sản phẩm, thì phải đợi thời gian bao lâu?

Sau khi Quý Khách thông báo cho TIPI biết về yêu cầu đổi trả hàng, thì trong vòng 3 đến 5 ngày, Quý Khách sẽ gửi lại sản phẩm về TIPI tại địa chỉ K71/1 Lê Hữu Trác, Đà Nẵng, và sau đó thì TIPI sẽ gửi sản phẩm mới lại cho Quý Khách sau thời gian khoảng từ 3 đến 5 ngày tùy khu vực. Vậy tổng cộng thì Quý Khách phải đợi thì 6 đến 10 ngày.

Tôi muốn đổi hàng, nhưng không may gỡ mất mác rồi, có đổi được không ạ?

Khi Qúy Khách gỡ mác thì không thể chứng minh được sản phẩm chưa sử dụng, sản phẩm sẽ không thể được bán cho khách hàng khác được nữa, nên trường hợp này, TIPI không thể nhận lại hàng. Mong Quý khách thông cảm cho TIPI.

Cách thức mua hàng

Hình thức mua hàng Online tại website tipi.com.vn là sao ạ?

Sau khi Quý Khách đặt hàng trên website hoặc Facebook → TIPI sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng → Đơn hàng sẽ được đóng gói và chuyển cho dịch vụ vận chuyển của EMS hoặc ship trực tiếp nếu ở Đà Nẵng→ Thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Thời gian mở cửa tại các cửa hàng của TIPI?

Cửa hàng của TIPI mở cửa từ 8h tới 20h00 tất cả các ngày, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật. Trong trường hợp nghỉ TIPI sẽ đăng thông báo tại page: fb.com/miphamthiennhientipi

Có phải đặt hàng online trên trang website trước khi đến các cửa hàng của TIPI mua không?

TIPI có đầy đủ các mặt hàng mà website Tipi.com.vn bán, Quý Khách tới trực tiếp mua hàng không cần đặt trước trên website.

Địa chỉ các cửa hàng của TIPI xem ở đâu ?

TIPI có địa chỉ tại K71/1 Lê Hữu Trác – Đà Nẵng, Quý Khách kéo xuống cuối trang web sẽ có chỉ dẫn đến shop, số điện thoại, thời gian làm việc cụ thể của TIPI.

Phương thức thanh toán

Tôi ở xa, nhưng không quen thanh toán qua ngân hàng, không biết tôi có thể nhận hàng rồi thanh toán được không?

Trong trường hợp này, Quý Khách có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng tại địa chỉ giao hàng. Đây gọi là dịch vụ COD, mời Quý Khách xem kỹ hơn trong mục: Phương thức thanh toán.

Làm sao để tôi thanh toán qua Ngân hàng?

Quý Khách đặt hàng trên website hoặc Facebook của TIPI, thì bộ phận CSKH của TIPI sẽ tiến hành gọi điện đế xác nhận đơn hàng. Sau khi đơn hàng được xác nhận xong, TIPI sẽ gửi thông tin tài khoản thanh toán kèm thông tin đơn hàng cho Quý Khách.

Sau khi thanh toán xong, thì TIPI sẽ gửi hàng tới địa chỉ mà Quý Khách cung cấp..

Cách thức chuyển hàng

Tôi ở khu vực khác Đà Nẵng, tôi muốn mua hàng, thì phải đợi thời gian bao lâu?

Thông thường, sau khi Quý Khách đặt hàng trên Website hoặc Facebook thì Quý Khách sẽ phải đợi khoản 2 đến 3 ngày nếu ở tuyến phường và 4-5 ngày nếu ở tuyến xã sẽ nhận được hàng.

Cước phí được tính như thế nào nhỉ?

Tùy vào trọng lượng của đơn hàng và phương thức thanh toán mà tính tiền cước. Thông thường số tiền vận chuyển dao động từ 30.000đ đến 60.000đ.

Mua nhiều sản phẩm có được giảm cước phí chuyển hàng không?

Tất nhiên là có. Khi Quý khách đặt mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 đơn hàng thì phí giảm nhiều so với Quý Khách mua riêng lẻ thành từng đơn hàng một.

Không biết TIPI có chuyển hàng tới tận nơi không vậy?

TIPI có giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý Khách chỉ cần cung cấp cho TIPI địa chỉ chính xác mà bưu điện có thể giao tới, nếu bưu điện đã giao 1 lần mà không liên lạc cho Quý Khách được thì bưu điện sẽ gửi yêu cầu đến Quý Khách, Quý Khách vui lòng ghé đến bưu điện nhận hàng giúp TIPI.

Nếu trong quá trình vận chuyển, có vấn đề, sản phẩm bị hư hỏng, tôi có thể đổi được không?

Khi nhận được hàng và phát hiện ra vấn đề, Quý Khách vui lòng báo ngay cho TIPI biết để được đổi trả sản phẩm. Mời Quý Khách tham khảo thêm thông tin tại mục “Chính sách đổi trả