Câu chuyện thương hiệu: TIPI

Thuở ấy, có một cô gái suốt ngày thắc mắc những câu hỏi tại sao:

Tại sao người Việt mình lại phải chi thật nhiều tiền để mua sản phẩm ngoại về làm đẹp?

Tại sao lại dùng hóa chất lên da, lên cơ thể mà tách rời thiên nhiên?

Tại sao Việt Nam mình giàu có về nguồn nguyên liệu làm đẹp vậy mà không được tận dụng? Người nông dân có cuộc sống quá vất vả vì thiếu đầu ra.

Tại sao không phải là người Việt mình xuất khẩu sản phẩm làm đẹp ra năm châu?

Người Việt mình thông minh, chịu khó, cần cù là vậy mà!!

Cô muốn góp sức mình vào việc thay đổi cái nhìn về mỹ phẩm Việt, đưa sản phẩm của người Việt tới với bạn bè quốc tế , giúp cải thiện mức sống của người nông dân và hơn cả là chia sẻ tình yêu làm đẹp từ thiên nhiên với mọi người. Cô tên là Thanh Trà, xuất phát là dân chuyên sinh của trường Võ Nguyên Giáp, tỉnh Quảng Bình. Cô lấy tên cho thương hiệu mỹ phẩm Việt của mình là: TIPI. Xuất phát từ những chữ ghép : TRUST – POSITIVE/ PASSION/PATNER/ POWER. Với mong muốn thể hiện một niềm tin tích cực, niềm đam mê, năng lượng thành công cùng sự tin tưởng ở đối tác, những người bạn đồng hành của mình.

dd1

Dầu dừa- sản phẩm đầu tiên của TIPI “ngày ấy- bây giờ”

Ra đời vào tháng 6 năm 2013 với chỉ một sản phẩm thuần Việt là : Dầu dừa. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đạt chất lượng kiểm định tại Trung Tâm kiểm định chất lượng Đà Nẵng. Ghi dấu trong lòng khách hàng ấn tượng về sản phẩm của thương hiệu TIPI. Trải qua nhiều năm tháng, TIPI không ngừng học tập, phát triển và hoàn thiện mình, tích cục lăng nghe ý kiến khách hàng. Đến nay, TIPI đã có trên dưới 50 sản phẩm làm đẹp phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

TIPI những ngày đầu

TIPI đã dần có thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn

Gần đấy nhất vào giữa tháng 7/2016, TIPI vinh dự ký thành công hợp đồng cung cấp sản phẩm cho đối tác Hàn Quốc. Để có được hợp đồng này TIPI đã phải chờ đợi trong hơn 2 tháng, đưa ra những sản phẩm mẫu đạt yêu cầu từ phía đối tác.

Cũng vào thời điểm này showroom của TIPI tại 14 Đào Duy Anh mở cửa đón bất kỳ ai yêu mỹ phẩm thiên nhiên từ 8h-21h30 hằng ngày. Mỗi một ngày cả công ty TIPI đã đang tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

IMG_7109

Showroom TIPI được khai trương vừa qua đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cô gái yêu                                                                   thích làm đẹp tự nhiên- an toàn.

Giờ đây, cô không còn một mình tự làm mọi việc nữa, bên cạnh cô có những đồng nghiệp tuyệt vời, các bạn ấy cùng thấm nhuần tư tưởng của TIPI, cùng hướng đến chăm sóc làm bạn với khách hàng, xây dựng một cộng đồng ĐẸP XANH AN LÀNH:

tặng quà 10

Cùng nhau tặng quà cho các cô lao công

team tipi 4 tuoi


► Bạn MONG MUỐN chăm sóc da, chăm sóc cơ thể từ những sản phẩm thiên nhiên an toàn nhưng không biết CẦN phải làm gì, Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI chính là sự lựa chọn dành cho bạn!

– TIPI thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời với phương châm thay đổi những quan niệm sai lầm về mỹ phẩm tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra những sản phẩm làm đẹp thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng tôi đặt sự an toàn, vẻ đẹp lâu dài của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu.

– Tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại TIPI đều được cung cấp với tiêu trí hàng đầu là giúp các bạn tìm thấy niềm yêu thích với mỹ phẩm Việt, mỹ phẩm từ thiên nhiên tự tay chăm sóc nâng niu làn da của mình. Nói không với hóa chất độc hại.

– Với tình yêu, sự nhiệt huyết, TIPI sẵn lòng giúp đỡ và trả lời thắc mắc của các bạn trong quá trình làm đẹp chăm sóc bản thân kể cả khi không dùng sản phẩm của TIPI.

——————-

Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Showroom: 14 Đào Duy Anh- Đà Nẵng

Hotline: 0915.045.069

Fanpage: Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Web: tipi.com.vn