Bột Matcha Nhật Bản
Hiển thị tất cả 2 kết quả
-
Bột Matcha Aki..
249000 ₫– Màu sắc: màu xanh ngọc bích, cảm quan 30% vàng, 70% xanh.
– Mùi vị: đắng chát nhẹ, hậu ngọt hơn Natsu. Hương trà tươi dịu nhẹ tự nhiên.
– Thành phần: 100% nguyên chất và tinh khiết
– Mùi hương: thơm dịu nhẹ, đặc trưng mùi trà xanh tươi rất dễ chịu.
– Cách dùng: làm bánh, kem, thức uống…làm mặt nạ dưỡng da.
– Đóng gói: gói 100g, gói 500g và gói 1KG. sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật.
– Ngày sản xuất và hạn sử dụng: 1 năm sau ngày sản xuất.
– Sử dụng tốt nhất: trong 3 tháng sau khi mở sản phẩm.
– Bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
Nên dùng hết Matcha Aki trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ lạnh.
-
Bột matcha Natsu..
199000 ₫– Màu sắc: có màu xanh ngọc bích
– Hương vị: độ đắng và chát vừa, hậu ngọt nhẹ.
– Thành phần: 100% nguyên chất và tinh khiết
– Mùi hương: thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu.
– Công dụng: làm bánh, kem, thức uống…làm mặt nạ dưỡng da.
– Đóng gói: gói 100g, gói 500g và gói 1KG. sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật.– Ngày sản xuất và hạn sử dụng: 1 năm sau ngày sản xuất.
– Sử dụng tốt nhất: trong 3 tháng sau khi mở sản phẩm.
– Bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
Nên dùng hết Matcha Aki trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ lạnh.