Mô tả sản phẩm
Bột cacao Mekong thượng hạng Premium
Những cây cacao của nhà sản xuất này được trồng và thu hoạch tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi hạt cacao được đánh giá là có phẩm chất #tốt_nhất_thế_giới.
Trong dòng Mekong Cacao, cũng có những loại bột cacao thường, thông dụng, tuy nhiên Tipi chỉ chọn loại #Bột_Premium_cacaopowder_Bột_cacao_đặc_biệt để cung cấp.
Loại bột được nghiền từ các hạt cacao có #chất_lượng_tốt_nhất, tỉ lệ lên men đạt #hơn99%.
Tức là lấy mẫu thử 100 hạt cacao sau quá trình lên men, thì 99% số hạt đạt yêu cầu về chuẩn chất lượng. Để làm được loại bột cacao đặc biệt cần kĩ thuật lên men đạt trình độ và kinh nghiệm lâu năm.
Hạt cacao được ủ lên men 6 ngày.
Trong khi đó các loại bột cacao khác thì tỉ lệ về chất lượng dưới 80%, và hạt cacao được ủ lên men ít ngày hơn.
Bột cacao Premium mịn, màu nâu sáng đồng màu, cho mùi và vị cacao đặc trưng mạnh nhất, thơm ngon nhất, đây cũng là loại hạt được dùng để sản xuất socola Marou – một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sô cô la đen nguyên chất.
Công dụng chi tiết xem tại: http://tipi.com.vn/cong-dung-vi-dieu-cua-bot-cacao/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.