natsu

Bột matcha Natsu

199000 ₫

– Màu sắc: có màu xanh ngọc bích
– Hương vị: độ đắng và chát vừa, hậu ngọt nhẹ.
– Thành phần: 100% nguyên chất và tinh khiết
– Mùi hương: thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu.
– Công dụng: làm bánh, kem, thức uống…làm mặt nạ dưỡng da.
– Đóng gói: gói 100g, gói 500g và gói 1KG. sản phẩm được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật.

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng: 1 năm sau ngày sản xuất.
– Sử dụng tốt nhất: trong 3 tháng sau khi mở sản phẩm.
– Bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
Nên dùng hết Matcha Aki trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ lạnh.

Mô tả sản phẩm

Bột Matcha Natsu được sản xuất từ các lá trà thứ 4- trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống.

Các búp trà để được thu hái bằng tay vào một lần duy nhất trong năm vào vụ Xuân, kéo dài từ tháng 5 đến đầu tháng 6.

Các mùa khác trong năm chỉ dùng trà để sản xuất các loại trà uống khác, không dùng để chế biến thành Matcha.

Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài.

*Lưu ý: Công dụng của bột matcha natsu có thể thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của TIPI qua hotline 0915.045.069 hoặc fanpage Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bột matcha Natsu”