Mô tả sản phẩm
Bột Matcha Natsu được sản xuất từ các lá trà thứ 4- trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống.
Các búp trà để được thu hái bằng tay vào một lần duy nhất trong năm vào vụ Xuân, kéo dài từ tháng 5 đến đầu tháng 6.
Các mùa khác trong năm chỉ dùng trà để sản xuất các loại trà uống khác, không dùng để chế biến thành Matcha.
Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài.
*Lưu ý: Công dụng của bột matcha natsu có thể thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người. Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của TIPI qua hotline 0915.045.069 hoặc fanpage Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.