CÙNG TIPI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Hơn một tháng trước, chị sếp mang xuống trao tận tay tụi tớ một xấp bao giấy. Chị bảo :”Bọn em cố gắng sử dụng bao giấy thay vì bao nilon nhé” và gửi kèm tụi tớ một link hình ảnh những động vật bị hành hạ vì lỡ nuốt hay mắc phải túi nilon. Tụi tớ bị sock. Thực ra những tác hại của việc sử dụng bao nilon tụi tớ hay mọi người ắt hẳn đều đã biết nhưng chúng ta lại chẳng bao giờ hành động gì cả.

rua-bien-nuot-phai-tui-nilon

                            Hàng ngàn sinh vật biển chết vì bao nilon, rác thải mỗi năm

Tụi tớ nghĩ rằng mỗi chúng ta cần phải hành động, dù nhỏ nhỏ thôi nhưng chung tay cùng nhau sẽ tạo ra điều lớn. Vậy nên TIPIer ơi! Hãy chung tay ở những việc nhỏ sau đây cùng tụi mình nhé:

– Giảm thiểu tối đa việc nhận bao nilon từ các hàng quán (mình có thể bỏ chung nhiều thứ vào 1 bao, mang theo giỏ nhựa, hộp nhựa đựng đồ ăn…)

– Tái sử dụng bao nilon bằng cách giặt sạch, phơi khô và dùng tiếp.

– Đối với các sản phẩm của TIPI, bạn vui lòng cho sản phẩm vào trong giỏ xách của mình hoặc túi giấy từ TIPI. TIPI cũng khuyến khích các bạn mang theo túi có sẵn, túi của TIPI đã từng gửi bạn để tái sử dụng.

Bao giấy thì sẽ hơi bất tiện khi cầm nắm nhưng tụi tớ rất mong các bạn chung tay cùng TIPI nhé!

ĐẶC BIỆT: Từ hôm nay các bạn hãy giữ lại đầy đủ vỏ nắp kem (gồm 2 nắp trong và ngoài), và hũ đựng tinh nghệ 350gram TIPI sẽ thu lại với giá 5.000đ nha.

– Vừa rồi TIPI đã Tặng cây xanh cho khách trong chương trình #cangxanhcangyeu, được các bạn vui thích, tụi tớ mừng lắm, cùng nhau bảo vệ môi trường, sống xanh, làm đẹp xanh nhé các TiPier!

15085521_1432504460110844_8288385195785314854_n

Hình khách chụp gửi tụi tớ, khách khen cách gói quà dễ thương nên tụi tớ vui lắm.

Chung tay cùng TIPI nhé TIPIer!

Yêu thương <3

——————————–

Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Showroom: 14 Đào Duy Anh – Đà Nẵng

Hotline: 0915.045.069

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *