Tag Archives: ngũ cốc

Bột ngũ cốc yến mạch – thức uống dinh dưỡng cho cả nhà

117820913_3943168799032535_4840275403950077432_n
Bột ngũ cốc yến mạch TIPI là sản phẩm tin cậy cho sức khỏe của bạn và người thân với mục đích: tăng cân, giảm cân, lợi sữa hay đơn giản là cung cấp thêm dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể.  Với 100%  nguyên chất bao gồm các thành phần: đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu xanh tằm, gạo lứt, mè đen và yến mạch.  Bột ngũ cốc yến mạch sung chất xơ, vitamin nhóm B, .

Những lí do nên bắt đầu ngày mới bằng ngũ cốc yến mạch

117820913_3943168799032535_4840275403950077432_n
Bắt đầu ngày mới bằng ly ngũ cốc dinh dưỡng là một điều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và người thân. Tại sao vậy? Nguyên nhân là bởi chỉ cần một ly ngũ cốc dinh dưỡng có thể cung cấp cho bạn: Năng lượng: Ngũ cốc giàu carbohydrate vì vậy nó cung cấp rất nhiều năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn và tràn đầy năng lượng .

Những thực phẩm lợi sữa cho mẹ bỉm

hạt bí
Thiếu sữa sau sinh có thể khắc phục bằng cách bổ sung những thực phẩm lợi sữa vào thực đơn hằng ngày của mẹ bỉm. Hãy cùng điểm qua những thực phẩm lợi sữa sau đây: Vì sao mẹ lại thiếu sữa? – Thông thường, sau khi sinh 30 phút, mẹ nên cho con bú để con được ăn sữa non và kích thích sữa về. Mẹ chậm cho con bú lượng sữa về .

Cách làm ngũ cốc lợi sữa đơn giản tại nhà

cách làm ngũ cốc
Nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời luôn được khuyến khích, thế nhưng không phải mẹ bỉm nào cũng dồi dào nguồn sữa cho con. Ngũ cốc lợi sữa là một thực phẩm được rất nhiều mẹ bỉm tin tưởng lựa chọn để bổ sung cho cơ thể, “gọi” sữa về dồi dào. Bạn hoàn toàn có thể tự làm ngũ cốc lợi sữa đơn giản tại nhà theo cách .

Ngũ cốc lợi sữa tại Đà Nẵng

ngũ cốc lợi sữa
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng không phải mẹ bỉm nào cũng đủ nguồn sữa  chất lượng cung cấp cho con. Để khắc phục tình trạng này, bên cạnh những món ăn lợi sữa thì bột ngũ cốc nguyên chất cũng được rất nhiều mẹ bỉm tin tưởng lựa chọn. Trường hợp nào mẹ nên uống ngũ cốc lợi sữa – Khi mẹ mất .

Công dụng của đậu nành

đậu nành
Đậu nành hay còn gọi là đậu tương từ ổ xưa đã được dùng làm thực phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được hết những công dụng của đậu nành. Gần đây, các chuyên gia Mỹ trong hội nghị về khai thác giá trị dinh dưỡng từ đậu nành đối với sức khỏe con người đã đưa đến kết luận rằng đậu nành có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cho con người. .

Đậu nành gây vô sinh không?

đậu nành
“Đậu nành gây vô sinh không?” là một điều mà không ít người băn khoăn. Những tin đồn như nam giới ăn đậu nành sẽ bị yếu sinh lí, có thể dẫn tới vô sinh khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và loại bỏ thực phẩm rất tốt này ra khỏi thực đơn của mình.  Vậy thực hư như thế nào? Đậu nành có chứa rất nhiều protein và có tới 18 loại acid amin. .

Bột mè đen nguyên chất

mè đen
Trong ly ngũ cốc nguyên chất thơm ngon của nhà TIPI, ngoài các loại đậu và hạt, có một nhân vật rất hay khiến các chị em hoang mang:  ” Trong ngũ cốc có hạt gì đen đen e uống thấy cợm cợm có phải là sạn không chị!!???” ? Nhân vật này chính là bột mè đen. Gọi là bột nhưng mè đen lại rất khó để có thể xay mịn. Nguyên nhân vì mè .