Túi giấy xinh cùng TIPIer

Với mong muốn góp phần bảo vệ mẹ Trái Đất, TIPI luôn kêu gọi các bạn Tipier đồng hành cùng mình trong những việc nhỏ như: không sử dụng bao nilon, tái sử dụng bao nilon, giảm thiểu các sản phẩm hóa chất…. Thật vui khi mỗi ngày TIPI lại nhận thêm được nhiều sự ủng hộ, rất nhiều bạn đã chủ động mang túi theo khi đi mua hàng, nhắc nhở bạn bè mình. Hằng là một khách hàng dễ thương như thế.

Lần đầu tiên cô gái ghé tới TIPI là do bạn giới thiệu. Lần đó Hằng mang theo balo, liền bị các chị team TIPI tỉ tê: “Em ơi! Tụi chị đang cố gắng hạn chế bao nilon hết mức có thể, em bỏ sản phẩm vào balo được hông?”. Nhớ mãi nụ cười của em lúc nhiệt tình: “Dạ được chứ chị”.

Hôm nay nàng ta lại kết nối TIPI với thêm 1 người bạn mới và điều làm tụi mình vui hơn cả là cả hai chủ động mang theo túi giấy như này để đi mua hàng như này nè. Còn tích cực bảo :” Mở túi ra cho mấy chị chụp hình để còn thấy sản phẩm của TIPI” nữa chứ.

IMG_7684

Sự ủng hộ của các nàng đối với những rủ rê, những hành động bảo vệ môi trường của TIPI luôn làm tụi tớ cảm thấy vui lắm lắm. Hiện TIPI cũng đã được khách hàng ủng hộ giảm trên 50% túi nilon rồi. Thời gian tới chúng ta sẽ chậm chậm dần dần tìm cách cùng nhau tiến lên 70-80% không chỉ ở cửa hàng của TIPI mà còn trong đời sống cuả mỗi Tipier nữa nhé!

Yêu thương <3 ——————————- Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI Showroom: 14 Đào Duy Anh – Đà Nẵng Hotline: 0915.045.069 Website: http://tipi.com.vn/

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *