Chất tạo ngọt tự nhiên cho Sữa hạt
Khi bạn đã tìm hiểu về chế độ ăn uống lành mạnh như là việc chuyển đổi từ việc uống sữa bò, sữa công nghiệp sang sữa hạt dinh dưỡng, bạn chắc hẳn đã biết có thông tin về lời khuyên không nên dùng đường trắng, đường tinh luyện trong bữa ăn của mình.
Thế nên khi đã chọn sữa hạt, nếu không thuộc nhóm có thể uống nguyên sơ vị hạt, bạn có thể sử dụng các chất tạo ngọt tự nhiên cho sở thích của chúng mình. Tùy vào độ hảo ngọt yêu thích mà mình cũng có thể dùng lượng và loại chất khác nhau.
Điểm danh các chất tạo ngọt tự nhiên ngon lành.
- Mật mía
- Đường mía hữu cơ
- Siro cây phong
- Chà là khô
- Long nhãn sấy
và không thể không kể đến Táo bụi – loại quả không chỉ mang lại vị ngọt dịu cho món sữa hạt mà còn giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết.
Táo bụi Tân Cương là loại táo xếp hạng ngon nhất trong số các loại táo tàu, loại táo này có lớp bụi tự nhiên, khô trên cây, không qua xử lý, sấy tẩm hóa chất.
Dẫu bề ngoài không đẹp mắt bởi không được đánh bóng, rửa sấy, táo bụi Tipi cung cấp hoàn toàn khô tự nhiên, chất lượng tuyệt vời ngay khi mình thưởng thức trái táo.
Để sử dụng, mình chỉ cần rửa dưới vòi nước sạch cho trôi lớp bụi bên ngoài trái táo.
Để tạo ngọt cho sữa hạt, tùy vào độ ngọt yêu thích của mình mà bạn có thể sử dụng 3-7 trái táo cho 1lit sữa.
Cho vào cùng các nguyên liệu khác, bấm nút và đợi sữa ra ly thật thơm ngon ngọt lành thôi!