Cách nấu sữa hạt bằng máy làm sữa đa năng

Với một chiếc máy làm sữa đa năng Ranbem 735H – các mình hoàn toàn có thể làm ra những ly sữa hạt thơm ngon một cách dễ dàng, gọn lẹ, không tốn nhiều công sức, thời gian ngay tại nhà.

beptipi

Mình chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu hạt, cho các nguyên liệu vào máy và bấm nút, tất cả công đoạn đã có máy làm hết ừ nấu xay mịn thành sữa. Sau 28 phút, máy hoàn thành nhiệm vụ và mình chỉ việc đổ ra ly thưởng thức thôi.

Một cách để nấu sữa hạt siêu nhanh chỉ tầm 5 phút đó chính là chọn chế độ không nấu khi mình đã chuẩn bị các nguyên liệu được làm chín. Máy sẽ xay mịn nhuyễn hoàn toàn nguyên liệu cho ra thành phẩm sữa thơm ngon.

Khi sở hữu một chiếc máy làm sữa đa năng trong gian bếp, mình hoàn toàn tự tin có thể làm ra những ly sữa hạt ngon lành mà đơn giản – nhanh gọn – không phải tốn công sức cho các bước xay – vắt – lọc bởi chiếc máy kỳ diệu này đã đảm nhiệm hết các bước đó.

Phản hồi của khách đã sử dụng máy làm sữa đa năng tại Tipi: https://bit.ly/2R6LNlX

Để có được công thức sữa hạt chuẩn chỉnh lẫn vô vàn các món sữa hạt để uống hoài không ngán, các mình nên mua kèm cuốn sách Công thức sữa hạt thảo mộc – TIPI ưu đãi đặc biệt cho các mình giá sách khi mua kèm với máy làm sữa 59.000đ, giá mua riêng 89.000đ.

sh

Hotline: 0915.045.069

Hỗ trợ phí ship khi đặt tại link này: Máy làm sữa hạt đa năng Tipi

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *