Đại lí cấp 1 của TIPI tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Hoa Hiếu – cô gái nhiệt tình, chăm chỉ và năng động trước kia là một thành viên team TIPI tại Đà Nẵng. Ngày chia tay TIPI để về với quê hương, Hiếu bảo: “Em không rời xa TIPI đâu ạ, chỉ là tạm chia tay thôi, em sẽ mang TIPI về với những cô gái quê mình, để mọi người cũng được dùng những sản phẩm XANH. Em thấy mọi người, ngay cả mẹ em dùng những sản phẩm tràn lan ngoài chợ, sợ và lo lắm chị ạ”. Và đúng 3 tháng sau, em đã đề nghị được làm đại lí của TIPI tại Vinh.

 

Bằng tình yêu, sự thấu hiểu TIPI trong thời gian dài gắn bó và cái tâm của chính mình với từng khách hàng, Hiếu đã làm được nhiều hơn những gì cam kết với TIPI từ đầu. Khách hàng đến với em, ở lại cùng em không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn chính vì cảm nhận được tấm lòng của em dành cho mình. Em đã thực sự trở thành người bạn với từng khách hàng .

 

TIPI rất “khó tính” trong việc lựa chọn người bạn đồng hành để cung cấp những sản phẩm thiên nhiên của mình. Đơn giản vì TIPI không thể để khách hàng của mình chịu thiệt thòi khi phải mua hàng từ những người bán không hiểu về sản phẩm, không yêu sản phẩm, không yêu TIPI và khách hàng của TIPI được.

hiếu Vậy nên, các cô gái Nghệ An – Hà Tĩnh ơi! Từ bây giờ các nàng đã có thêm địa chỉ tin cậy để có thể chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp và sở hữu các sản phẩm của TIPI rồi nhé. Các nàng yên tâm là mọi thứ nhận được từ Hiếu – cả về giá trị vật chất và tinh thần- đều nguyên vẹn như nhận từ TIPi nè^^
 Địa chỉ mua hàng: Đc1: 06 Võ Thị Sáu Tp. Vinh (sau lưng ĐH VINH) – 01239.61.64.69

 Đc2: Trung Tiến -Kỳ Khang -Kỳ Anh – Hà Tĩnh – 0944.164.678

 ĐẶC BIỆT: Chào mừng trở thành Đại lý cấp 1, các cô gái mua hàng trực tiếp tại Hoa Hiếu từ ngày 26/02-26/04 sẽ được tặng ngay:

– Tẩy tế bào chết size mini khi mua son beta.

– Dầu dừa 20ml khi mua son beta và tẩy tế bào chết.

————————–

Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Showroom: 14 Đào Duy Anh – Đà Nẵng

Hotline: 0915.045.069

Website: Tipi.com.vn

 

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *