Gội túi lọc thảo dược sao tóc không mượt?

Một câu hỏi mà TIPI nhận được rất nhiều trong hành trình cùng chị em từ bỏ dầu gội: sao gội túi lọc tóc lại rít, bết và không bóng mượt như dầu gội?

Thực ra khi dùng dầu gội mà chuyển sang thảo dược thì đó là hiện tượng bình thường các nàng ạ, cả team TIPI ai cũng trải qua khoảng thời gian đó. Nguyên nhân là:

Túi lọc gội đầu chứa bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả... được pha trộn theo tỉ lệ phù hợp

Túi lọc gội đầu chứa bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả… được pha trộn theo tỉ lệ phù hợp

 Trong các dầu gội và dầu xả thường có một chất sáp tạo độ bóng, mượt mình cảm thể cảm nhận được ngay sau khi gội. Trong khi đó, sử dụng túi lọc thảo dược lại đồng nghĩa với việc loại bỏ các hóa chất đó. Vì vậy khi mới gội, chúng ta chưa quen sẽ dễ dẫn đến cảm giác tóc hơi rít.

 Với tóc bết: tóc cũng như da, có tiết chất dầu tự nhiên để bảo vệ, giữ ẩm. Khi gội đầu bằng dầu gội thông thường, các loại dầu gội này thường tẩy sạch dầu khiến tóc tiết dầu nhiều hơn theo cơ chế tự nhiên. Tóc đang quen với quá trình tiết dầu nhiều, khi quay trở lại với thảo dược tự nhiên, tóc chưa cân bằng, vẫn tiết dầu nhiều liên tục dẫn đến tình trạng tóc bết.

Nhưng chị em yên tâm, thảo dược không chỉ loại bỏ dần hóa chất mà còn giúp giữ lại cũng như cân bằng lượng dầu dưỡng tự nhiên trên da đầu, từng bước chăm sóc tóc, làm cho mái tóc của chúng ta khỏe, đẹp tự nhiên hơn. Nên cho tóc thời gian tầm 1 tháng để làm quen với thảo dược. Sau khi gội túi lọc thảo dược, chị em có thể xả lại bằng nước cốt chanh hoặc tinh dầu nguyên chất pha loãng cũng sẽ giúp tóc tơi và mềm mượt hơn.

Cách dùng túi lọc thảo dược như thế nào?

Cho túi lọc thảo mộc vào ngâm trong 1,5-2l nước nóng trong vòng 5-10p (Dùng tay bóp để ra hết chất trong túi) và gội. Với những bạn tóc dài và nhiều thì dùng hết trong 1 lần. Tóc ít, ngắn có thể chia ra bảo quản trong tủ lạnh để gội ở những lần sau.

Cụ thể bạn tham khảo ở video bên dưới nhé:

Để có thể mang tới giá phù hợp nhất với khách hàng, TIPI chỉ có thể bán ít nhất là 5 túi. Bạn có thể rủ rê bạn bè mua cùng nhau để cùng sử dụng nhé. Khi mua 30 túi 1 lần, TIPI sẽ có giá ưu đãi hơn cho bạn đấy ?

Giá bán: 35k/5 túi 60k/10 túi 90k/15 túi 150k/30 túi

Chuyển đổi từ một thứ vốn quen thuộc từ lâu sang một thứ mới mẻ, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều thắc mắc và cảm giác không quen. Đừng ngần ngại hỏi tụi tớ nhé, team TIPI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn 

Khi có thắc mắc “Làm sao để mua túi lọc thảo dược gội đầu tại Đà Nẵng?” hay “Mua túi lọc gội đầu ở đâu?“, hãy liên hệ với Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

*Lưu ý: Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Lí do bạn nên từ bỏ dầu gội ; Tổng hợp các câu hỏi thắc mắc về combo “Tóc đẹp”; Cách gội đầu giúp tóc mềm mượt, giảm gãy rụng. 

—————————–

Mỹ phẩm thiên nhiên TIPI

Showroom: 14 Đào Duy Anh – Đà Nẵng

Hotline: 0915.045.069

Website: http://tipi.com.vn/

About Mỹ phẩm thiên nhiên Tipi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *