Tag Archives: túi lọc gội đầu

Menu làm đẹp tại Mỹ phẩm handmade TIPI

TIPI những ngày đầu
Mỹ phẩm handmade TIPI ra đời với phương châm thay đổi những quan niệm sai lầm về mỹ phẩm handmade tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra những sản phẩm làm đẹp thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng tôi đặt sự an toàn, vẻ đẹp lâu dài của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại mỹ phẩm handmade TIPI đều được cung cấp .

Nguyên nhân tóc rụng nhiều

gội đầu
NGUYÊN NHÂN TÓC RỤNG NHIỀU? Liệu bạn đã chăm sóc tóc đúng cách  Bạn đang điên đầu vì tóc cứ liên tục ra đi không một lời từ biệt? Hãy kiểm tra ngay những lỗi thường gặp khi chăm sóc tóc dưới đây:  Lạm dụng các sản phẩm làm đẹp: không sớm thì muộn bạn sẽ “nhận được: một mái tóc khô xơ, gãy rụng nếu không chăm sóc đúng cách. Việc sử dụng .

Gội túi lọc thảo dược sao tóc không mượt?

túi lọc gội đầu
Một câu hỏi mà TIPI nhận được rất nhiều trong hành trình cùng chị em từ bỏ dầu gội: sao gội túi lọc tóc lại rít, bết và không bóng mượt như dầu gội? Thực ra khi dùng dầu gội mà chuyển sang thảo dược thì đó là hiện tượng bình thường các nàng ạ, cả team TIPI ai cũng trải qua khoảng thời gian đó. Nguyên nhân là:  Trong các dầu gội và dầu .

Quay về tuổi thơ với túi lọc thảo dược

Túi lọc gội đầu chứa bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả... được pha trộn theo tỉ lệ phù hợp
Túi lọc thảo dược  – cùng bạn quay về với cách gội đầu tuổi thơ!!! Có bao giờ bạn tự hỏi, sao mái tóc ông bà ta trước kia lại đen mượt, lại có thể dài chấm cả gót như thế? Trong khi bây giờ, bao nhiêu sản phẩm chăm sóc tóc được tạo ra mà tóc chúng ta laị rụng nhiều, yếu ớt và hiếm dần những mái tóc đẹp? Bạn biết không, ông .

Chọn mỹ phẩm handmade TIPI hay chọn Lush?

Nhờ TIPI, mình lại có niềm tin vào mỹ phẩm handmade
“Em dùng cả mask diếp cá và túi lọc gội đầu rồi. Cảm nhận thực tế là siêu thích. Lần trước mua set dưỡng da còn biết thích em nào hơn được. Giờ giữa 2 món đó là em chịu luôn. Vote 10 điểm hết. Về phần mask diếp cá: em thề là nó còn hơn mask của Lush nha, mà mask Lush giá tỉ chát. Mask diếp cá em để trong tủ lạnh, .

DẦU DƯỠNG TÓC – MAGIC HAIR OIL cho mái tóc DÀI + DÀY KHỎE và MỀM MƯỢT

dầu dưỡng tóc
Dầu gội và dầu xả thông thường không đủ cho mái tóc của bạn, bởi tóc cần dưỡng chất. Một loại dầu gội tốt sẽ làm cho tóc của bạn rất là sạch, trơn, mềm và một thời gian dài tóc mới bẩn lại, nhưng liệu tóc có đang được nuôi dưỡng? Nếu như bạn cứ tiếp tục làm như vậy, một thời gian dài tóc không được chăm sóc đúng cách thì mái .

Cách gội đầu giảm rụng tóc hiệu quả, mềm mượt tự nhiên

tóc xù
Từ bỏ dầu gội, team TIPI có một mái tóc CHẮC KHỎE TỪ GỐC. Cả team TIPI đã bắt đầu từ bỏ dầu gội vừa tiện vừa thơm phức mùi hương liệu, chất bảo quản hơn nửa năm nay. Thay vào đó, chúng tớ học theo cách các bà, các mẹ ngày xưa vẫn dùng. Chả phải lúc xưa, khi dầu gội chưa phổ biến, tóc phụ nữ nào cũng đẹp đấy ư? Suốt thời .

Không dùng dầu gội, tóc tôi vẫn DÀY- DÀI lên trông thấy

tóc soan
KHÔNG DÙNG DẦU GỘI TRONG NỬA NĂM, TÓC TÔI DÀY và  DÀI LÊN TRÔNG THẤY Tóc tôi vốn khá mỏng, dễ xơ và rối, sau khi  tạo kiểu uốn thì tóc đã bị hư tổn khiến tôi phải cắt đi phần đuôi tóc chẻ ngọn của mình. Tôi quyết định ngưng sử dụng dầu gội tiện lợi thơm phức khi thấy tóc hư tổn và rụng ngày càng nhiều. Tôi tìm hiểu được biết .

Túi lọc gội đầu tại Đà Nẵng

túi lọc gội đầu
Túi lọc gội đầu tại Đà Nẵng hiện đang được các cô gái truy lùng ráo riết, hãy cùng TIPI giải mã lí do mà nhân vật này HOT đến vậy. Với tình trạng ô nhiễm môi trường cùng các hóa chất độc hại xuất hiện ngày càng nhiều trong các loại dầu gội, các sản phẩm uốn, nhuộm… , các vấn đề về tóc như rụng tóc, tóc khô xơ, chẻ ngọn ngày .