Tag Archives: tinh dầu bưởi

Tinh dầu cho mẹ bầu an toàn

tinh dầu cho mẹ bầu
Sử dụng tinh dầu thiên nhiên là một liệu pháp tốt cho sức khỏe và tinh thần đã được nhiều nghiên cứu khoa học cũng như nguời dùng công nhận. Thế nhưng “Mẹ bầu có được sử dụng tinh dầu không?” vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi hiện nay, đặc biệt là trong 3 tháng đầu của thai kì. Mẹ bầu có nên sử dụng tinh dầu? Theo tiến sĩ Jane Buckle, .

Cách trị gàu hiệu quả bằng tinh dầu bạc hà

tinh dầu bạc hà
Bạn đang khổ sở bởi mái tóc khô, xơ, nhiều gàu? Đừng bỏ qua cách trị gàu hiệu quả bằng tinh dầu bạc hà dưới đây. Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ cây  bạc hà, có hương thơm the mát, thanh khiết. Tinh dầu bạc hà có thành phần chính bao gồm các họat chất menthol, menthyl acetat, L-pinen, L-methol… Từ lâu, tinh dầu bạc hà đã được nhiều hãng sản xuất .

Menu làm đẹp tại Mỹ phẩm handmade TIPI

TIPI những ngày đầu
Mỹ phẩm handmade TIPI ra đời với phương châm thay đổi những quan niệm sai lầm về mỹ phẩm handmade tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra những sản phẩm làm đẹp thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng tôi đặt sự an toàn, vẻ đẹp lâu dài của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại mỹ phẩm handmade TIPI đều được cung cấp .

Quay về tuổi thơ với túi lọc thảo dược

Túi lọc gội đầu chứa bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả... được pha trộn theo tỉ lệ phù hợp
Túi lọc thảo dược  – cùng bạn quay về với cách gội đầu tuổi thơ!!! Có bao giờ bạn tự hỏi, sao mái tóc ông bà ta trước kia lại đen mượt, lại có thể dài chấm cả gót như thế? Trong khi bây giờ, bao nhiêu sản phẩm chăm sóc tóc được tạo ra mà tóc chúng ta laị rụng nhiều, yếu ớt và hiếm dần những mái tóc đẹp? Bạn biết không, ông .

Công dụng của tinh dầu bưởi nguyên chất

tinh dầu vỏ bưởi
Nổi tiếng với công dụng là tinh dầu để kích thích mọc tóc, dưỡng tóc cho những bạn có mái tóc thưa, tóc rụng và bị hư tổn. Tinh dầu bưởi nguyên chất còn có công dụng làm đẹp da mịn màng se khít lỗ chân lông, giúp giảm cân hiệu quả và tạo cảm giác phấn chấn khi tinh thần mệt mỏi nhờ vào các hàm lượng như pectin, naringin ( một loại .

Tinh dầu thiên nhiên – Những điều bạn chưa biết

tinh dầu
Bạn là một tín đồ làm đẹp? Bạn mong muốn tìm được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với bản thân? Vậy bạn đã biết đến việc làm đẹp bằng tinh dầu thiên nhiên chưa? Tinh dầu thiên nhiên được tinh chế từ các thành phần của cây như thân, lá, vỏ, rễ cây, hoa, cỏ bằng phương pháp chưng cất là chủ yếu. Với đặc tính chưng cất kỹ lưỡng, tinh khiết, .